Đăng bài Gửi link

Thêu áo dài tại TPHCM

Áo dài là một truyền thống văn hóa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài đã xuất hiện từ rất lâu đời, thông qua thời gian, qua sự phát triển của công nghệ may, qua sự sáng tạo của các nhà thiết kế, áo dài càng ngày càng có nhiều kiểu dáng khác nhau và ngày nay, Tranh thêu Hữu Hạnh cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự khác biệt, độc đáo nhưng không mất đi vẽ truyền thống áo dài Việt Nam.

Thêu  áo dài
là 1 công việc đòi hỏi sự tỉ mĩ và độ khó nhiều hơn là thêu tranh. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề thêu và mong muốn thể hiện không chỉ dừng lại ở tranh thêuTranh Thêu
Hữu Hạnh đặc biệt rất yêu thích và mong muốn mang nghệ thuật thêu vào chiếc áo dài Việt Nam vừa duyên dáng vừa mang đậm tính dân tộc.

Tranh Thêu Hữu Hạnh bằng cả tâm huyết của mình, luôn hướng đến việc thiết kế những cảnh vật về thiên nhiên, quê hương, con người, động vật, bến nước, con đò trên những tà áo dài theo sát thị hiếu, sở thích của quý khách hàng.

   

Đến với Tranh Thêu Hữu Hạnh bạn sẽ dễ dàng thể hiện ý tưởng về cảnh sắc trên chiếc áo dài duyên dáng của mình và phù hợp túi tiền.  Thời gian hòan thành mẫu thêu áo dài 20 ngày.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ĐTDĐ: 097.4548.920 – 093.7002. 322

Bình luận

Title

LOADING